Tips đánh son cho những cô nàng sở hữu đôi môi dày

Đôi môi là điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt. Mỗi người sẽ có dáng môi khác nhau, dù mỏng hay dày thì nó đều mang một nét đẹp riêng. Với những nàng có đôi môi dày cũng đừng coi đây là khuyết điểm và tự ti về bản thân nhé. Những cô nàng sở hữu đôi dày, đầy đặn nếu trang điểm đúng cách sẽ trở thành những đôi môi quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết. 

Cách đánh son đẹp cho những nàng môi dày 

Môi dày thường bao gồm 3 loại: môi trên dày, môi dưới dày và cả 2 môi đều dày.  Mỗi loại sẽ có những cách đánh khác nhau để phù hợp với khuôn mặt nhất. 

Bước 1: Căn chỉnh môi, sau đó kẻ viền môi sao cho môi trên và môi dưới bằng nhau. 

Bước 2: Đánh trước cho môi dưới một lớp son dưỡng để tạo cảm giác căng mọng cho đôi môi và độ dày sao cho cân xứng với môi trên. 

Bước 3: Vì môi trên dày hơn môi dưới nên các nàng nên đánh son cho môi dưới đậm hơn môi trên để tạo độ cân bằng. 

Bước 1: Đầu tiên các nàng nên đánh một lớp son bóng vào lòng môi của môi dưới trước. 

Bước 2: Với môi dưới, các nàng nên sử dụng son đỏ để tạo điểm nhấn giúp đôi môi trở nên quyến rũ hơn. 

Bước 3: Nếu các nàng muốn đôi mình trở thành điểm nhấn nổi bật nhất trên khuôn mặt thì các nàng nên kẻ viền môi thật sắc nét với kiểu viền môi hình trái tim.

Môi dưới và môi trên đều dày tưởng chừng là khuyết điểm lớn nhưng nó lại là ưu điểm vô cùng lớn của những cô nàng thích trang điểm theo phong cách phương Tây với gam màu nude. Còn nếu nàng thích makeup theo phong cách Hàn Quốc hay phong cách Châu Á thì nàng chỉ cần sử dụng một chút kem che khuyết điểm để hô biến đôi môi dày thành môi mỏng nhẹ nhàng.  

Bước 1: Sử dụng kem lót che khuyết điểm 

Bước 2: Kẻ lại viền môi trước khi đánh son 

Bước 3: Thoa đều son lên môi, nếu trang điểm theo phong cách phương tây bạn nên đánh son đều cả môi, nếu trang điểm theo phong cách Châu Á, Hàn Quốc bạn nên chỉ đánh lòng môi.

Một số lưu ý trong cách son cho môi dày 

Khi sở hữu một đôi môi dày nàng không nên đánh một lớp son bóng dày lên trên lớp son thường. Để đôi môi trở thành điểm nhấn nổi bật các nàng nên tiết chế lại những phần khác trên gương mặt, đừng đánh mắt quá đậm, 1 hàn mi quá dày hãy tạo sự nhẹ nhàng và tự nhiên nhất cho gương mặt. 

Một điều lưu ý nữa cho các nàng sở hữu đôi môi dày là các nàng nên tìm hiểu kỹ về làn da của mình và lựa chọn màu son phù hợp nhất, đây cũng là lưu ý quan trọng nhất mà bất cứ dáng môi nào cũng nên quan tâm. 

Liên hệ ngay với Mypham.vn để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng cao nhé!

Thông tin liên hệ

Mypham.vn 

Địa chỉ: Tầng 6, Tháp A, Big Tower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 0921.668.886

Địa chỉ email: lienhe@goldlife.com.vn